sửa nhà tphcm Dịch vụ sơn nhà sửa nhà thủ đức chống thấm tphcm

Đình Thắng cung cấp dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại quận 5 uy tín

Bồn cầu bị nghẹt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh hoạt mỗi ngày cho người dân, kèm theo các bệnh về phổi khi hít vào qua đường hô hấp. Nguyên nhân do sử dụng vật dụng vứt bừa bãi không đúng cách làm bị nghẹt đường ống, nghẹt bồn cầu không dội được. Nhưng vì thế bạn sợ không có cách nào nhưng đừng lo, đến với dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại quận 5 của Đình Thắng chúng tôi sẽ giúp bạn loại trừ hết mà không còn sợ bị nghẹt, bị hôi.
 

1. Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt

- Đầu tiên có thể nói đến việc bồn cầu bị nghẹt là do bể phốt bồn cầu nhà bạn đã bị đầy, bể phốt sẽ đầy sau khoảng 3 – 4 năm sử dụng. Nhưng sẽ ít ai quan tâm đến việc hút bồn cầu theo chu kì nên sẽ dễ diễn ra tình trạng bồn cầu đầy dẫn đến việc bồn cầu bị nghẹt.

 

- Nguyên nhân tiếp theo đến từ thói quen đi vệ sinh của chúng ta, nếu như bạn là người có thói quen sử dụng nhiều giấy vệ sinh sau mỗi lần sử dụng bồn cầu thì rất có thể một ngày nào đó bồn cầu nhà bạn sẽ bị nghẹt. Chính vì lượng giấy vệ sinh quá nhiều đó mà sẽ  rất khó khăn để nước cuốn trôi hết tất cả xuống bể phốt vì thế rất dễ để giấy vệ sinh còn lại ở bồn cầu và gây nghẹt bồn cầu của bạn.
 

 

- Dị vật cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho bồn cầu của bạn bị nghẹt. Dị vật mà bạn vô tình làm rơi xuống bồn cầu sẽ ngăn cản quá trình thoát nước và chất thải, chất thải không xuống được sẽ làm cho bồn cầu bị nghẹt.
 

- Ống thoát khí bên trong bồn cầu có tác dụng cân bằng áp suất bên trong bồn cầu cũng như dẫn khí từ bồn cầu ra ngoài nhằm tránh tình trạng bồn cầu bị nén khí. Khi ống thoát khí của bồn cầu bị tắc, áp suất của bồn cầu sẽ thay đổi và khí bên trong bồn cầu cũng sẽ bị nén lại bên trong khiến cho bồn cầu bị nghẹt. Ống thoát khí của bồn cầu thường bị tắc do chất thải bám vào.
 

2. Dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại quận 5 của Đình Thắng
 

- Sửa bồn cầu bị rò rỉ nước, nước ra yếu không đủ để dội.
 

- Chuyên Lắp đặt các loại bồn cầu một khối đến 2 khối, bồn cầu âm hay bệch,…
 

- Nhận lắp đặt lavabo các loại, bồn rửa tay nhà tắm, bồn tiểu nhà vệ sinh.
 


 

- Xử lý bồn cầu bị tràn nước, gãy cần gạt hay gạt không ra nước.

- Thay cây cấp nước, bộ xả nước bồn cầu, gạt nước bồn cầu.

- Lắp bộ xịt cầu, Khóa nước bồn cầu, thay nắp cầu.

- Thay vòi nước, bộ xả lavabo, dây cấp nước vòi nóng lạnh,…

- Thông tắc bồn cầu bị nghẹt, lavabo bị nghẹt, bồn rửa chén, bồn tiểu tất cả thiết bị trong nhà vệ sinh toilet.

 

3. Dịch vụ sửa chữa bồn cầu của Đình Thắng
 

- Cam kết thợ hiền lành, chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, sẳn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.
 

- Thợ có lý lịch rõ ràng nên khách hàng yên tâm về dịch vụ sửa chữa bồn cầu của Đình Thắng.
 

- Thợ sửa bồn cầu nhiều năm trong nghề, được đào tạo chuyên môn sâu. Rất tự tin sửa chữa bồn cầu cả những trường hợp phức tạp nhất. Với nhiều đơn bị, thợ sửa bồn cầu ít kinh nghiệm, gặp vấn đề sửa bồn cầu phức tạp, không đưa ra phương án sửa bồn cầu tối ưu nhất.
 

- Sau  khi khảo sát tình trạng bồn cầu bị hỏng, thợ sửa sẽ lên phương án tối ưu và hiệu quả nhất. Báo giá cụ thể cho khách hàng, quý khách đồng ý mới tiến hành làm.
 

- Cam kết sửa bồn cầu cẩn thận, không làm hư hại, không đục phá các hạng mục khác của khách hàng.
 

- Sau khi làm xong sẽ dọn dẹp sạch sẽ rồi mới bàn giao cho khách hàng.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ thi công giấy dán tườngdịch vụ sơn nhàdịch vụ chống thấm,... Với phương châm làm việc " chất lượng đi đôi với hiệu quả ", chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách kể cả khách hàng khó tính nhất.
 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ ĐÌNH THẮNG.
 

Địa chỉ: 670 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức

Hotline: 0968 755 274 (Zalo)

Email: dichvusuanhadinhthang@gmail.com

Website: dichvusuanhadinhthang.com

Facebook: Dịch vụ sửa nhà TP.HCM