sửa nhà tphcm Dịch vụ sơn nhà sửa nhà thủ đức chống thấm tphcm

Đình Thắng – Dịch vụ chống thấm tường nhà uy tín và chất lượng hàng đầu tại Quận Gò Vấp

Tình hình thấm dột là một hiện tượng khá phổ biến đối với thực trạng của ngôi nhà. Dù nhà bạn mới xây hay đã xây không lâu thì vẫn có thể xuất hiện dấu vết thấm dột. Đối với cư dân quận Gò Vấp vào những mùa mưa lớn, tình trạng ngôi nhà có những vết loang ẩm ướt hay thậm chí là nước mưa tràn vào những khe hở đã trở nên vấn nạn khó giải quyết. Dịch vụ Sửa Chữa Xây Dựng Đình Thắng chuyên xử lý chống thấm tường nhà uy tín tại khu vực quận Gò Vấp. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem một vài nguyên nhân và quy trình chống thấm dột chất lượng cao tại Đình Thắng.

 

Đừng để những vết ố vàng, ẩm mốc làm mất đi vẻ sang trọng của ngôi nhà bạn

Đừng để những vết ố vàng, ẩm mốc làm mất đi vẻ sang trọng của ngôi nhà bạn

 

Tác nhân chính gây ra hiện tượng thấm dột cho ngôi nhà của bạn

Bạn có biết rằng có hàng ngàn nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột những đối với chống thấm ngược tường trong nhà chỉ xuất phát từ một vài nguyên nhân cơ bản. Qua nghiên cứu và thu thập, các chuyên gia đến từ đội ngũ Sửa Chữa Xây Dựng Đình Thắng đã đưa ra 4 tác nhân chính buộc bạn phải sử dụng đến phương pháp chống thấm ngược.

Tác nhân đầu tiên phải kể đến, đó là hiện trạng thấm nước từ tường bên ngoài. Những vết rạn nứt hoặc do cơ sở hạ tầng xuống cấp thường rất dễ xảy ra. Thông thường với căn hộ bình thường khá dễ xử lý nhưng đối với chung cư cao tầng đặc biệt công đoạn thi công diễn ra khó khăn hơn nên cần sử dụng chống thấm ngược tường trong nhà. 

Trường hợp thấm dột giữ kẽ hở giữa 2 nhà xuất hiện chủ yếu ở các ngôi nhà xây dựng liền kề nhau. Ở giữa mỗi ngôi nhà sẽ có một khoảng trống nhỏ nhưng một khi bạn không che chắn kỹ lưỡng rất dễ bị nước mưa len lỏi vào bên trong khe hở. Nếu không xử lý chống thấm kịp thời sẽ gây tổn hại nặng nề cho ngôi nhà của bạn.

 

Tình trạng thấm dột xảy ra xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

Tình trạng thấm dột xảy ra xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

 

Thấm tường nhưng không thể xử lý bên ngoài được, cũng là nguyên nhân khiến các chủ hộ cảm thấy băn khoăn lo lắng. Việc không thể trát bên ngoài xuất phát từ nguyên nhân môi trường xung quanh do bất đồng quan điểm giữa 2 bên nhà ở với nhau hoặc những trường hợp bất khả kháng khác. Như vậy điều để có thể giải quyết chính là sử dụng phương án chống thấm ngược tường trong nhà.

Thấm dột do chung vách với hàng xóm và những vết rạn nứt ẩm ướt từ nhà hàng xóm khiến tường nhà bạn cũng bị ẩm ướt theo. Trường hợp này, bạn không thể trực tiếp sửa chữa bên nhà của họ, thay vào đó bạn phải tự chống thấm ngược bên phần tường của nhà mình. 

Nếu bạn chậm trễ trong việc chống thấm tường nhà sẽ khiến ngôi nhà bạn mất tính mỹ quan và hư hại đến kiến trúc xây dựng. Ngoài ra tình trạng nặng nề còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và hư hao nội thất bên trong ngôi nhà. Vì vậy, chúng ta cần xử lý kịp thời. Trung bình độ bền chống thấm tường nhà kéo dài từ 15 – 20 năm. Với kinh nghiệm xử lý chống thấm ngược tường trong nhà dày dặn, Dịch Vụ Sửa Chữa Xây Dựng Đình Thắng đã xây dựng quy trình chống thấm chuẩn mực giúp giải quyết triệt để các khó khăn do thấm dột gây ra.

 

Chống thấm ngược tường là biện pháp hữu hiệu giúp giải quyết tình trạng thấm nước

Chống thấm ngược tường là biện pháp hữu hiệu giúp giải quyết tình trạng thấm nước

 

Quy trình chống thấm ngược tường trong nhà Đình Thắng chuẩn chất lượng thi công

Ngoài quy trình phân chia công đoạn, thao tác nghiệp vụ, Dịch Vụ Sửa Chữa Xây Dựng Đình Thắng còn đặc biệt chú trọng đến nguyên vật liệu sử dụng thi công chống thấm. 100% nguyên vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng và được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng. Điều này chính là điểm cộng tuyệt đối dành cho đơn vị Đình Thắng. 

Sau khi qua kiểm tra hiện trạng tường vách theo yêu cầu khách hàng và đã đánh giá được kết quả thực tế, đội ngũ Dịch Vụ Sửa Chữa Xây Dựng Đình Thắng bắt tay vào kế hoạch thi công sửa chữa với 5 công đoạn chính như sau: 

Bước 1: Phun ẩm bề mặt tường sau đó thợ kỹ thuật Đình Thắng trát một lớp vữa chống thấm với độ mỏng phẳng dày 5mm - 7mm  tạo cốt với công thức đặc biệt. Sau đó xoa phẳng bề mặt đã trát để tạo ra một mặt phẳng mịn trước khi tiến hành chống thấm.

Bước 2: Đợi bề mặt khô thoáng, bước tiếp theo dùng kỹ thuật phun sương tạo độ ẩm nhất định.

Bước 3: Trộn hỗn hợp chống thấm theo công thức thành phần nhất định và khuấy bằng máy công nghệ hiện đại cho lớp hỗn hợp đều và đồng nhất. Sau đó thi công bằng chổi, ru lô hoặc máy phun vữa với định mức tiêu chuẩn 1kg/m2 trên bề mặt chống thấm. Đối với vị trí tường có mặt tiếp giáp dầm và cột bê tông nên gia cố bằng lưới thủy tinh khổ 10-15 cm để chống nứt.

Bước 4: Với lớp vữa vừa hoàn tất, thợ thi công sẽ đợi từ 2 – 4 tiếng để tiếp tục thi công phần lớp tiếp theo như công thức trên.

Bước 5: Sau khi chống thấm xong, thợ kỹ thuật Đình Thắng sẽ trả thêm phần vữa phủ chống thấm hoàn thiện để hoàn tất công trình.

 

Đội ngũ thi công chống thấm tường nhà Đình Thắng luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng

Đội ngũ thi công chống thấm tường nhà Đình Thắng luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng

 

Việc xử lý chống thấm ngược tường trong nhà tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người sử dụng phải thực hiện đúng phương pháp, chọn đúng chủng loại vật liệu và yêu cầu tỉ mỉ trong từng công đoạn thi công. Đội ngũ kỹ thuật tại Dịch Vụ Sửa Chữa Xây Dựng Đình Thắng đảm bảo đầy đủ tất cả yêu cầu trên và mang lại một ngôi nhà vững chắc cho khách hàng. Giờ đây, cư dân quận Gò Vấp sẽ không còn lo sợ những ngày mưa gió bão bùng, thấm dột trong nhà vì đã có Đình Thắng, trợ thủ đắc lực giúp bạn che nắng, che mưa.

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ ĐÌNH THẮNG

Địa chỉ   : 670 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline  : 0968 755 274 (Zalo)

Email     : dichvusuanhadinhthang@gmail.com

Website: www.dichvusuanhadinhthang.com