sửa nhà tphcm Dịch vụ sơn nhà sửa nhà thủ đức chống thấm tphcm

Nơi cung cấp dịch vụ sơn nhà dịp tết quận 9 chất lượng

Cuối năm các dịch vụ sơn sửa nhà đang trở nên vô cùng náo nhiệt bởi có rất nhiều gia chủ thuê dịch vụ sơn nhà để làm mới lại ngôi nhà của mình. Sơn nhà giúp ngôi nhà trở nên hoàn mỹ hơn, một lớp sơn mới cho ngôi nhà sẽ đem về tài lộc và may mắn cho gia chủ vì quan niệm của người xưa điều gì mới trong ngày tết thì năm đó bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.
 

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà ngày tết nhưng những dịch vụ ở nơi này rất mắc và chưa chắc họ đã thực hiện đúng các tiêu chuẩn khi sơn nhà. Biết được những điều đang diễn ra, Đình Thắng mang đến quý khách dịch vụ sơn nhà dịp tết quận 9 với đội ngũ nhân viên có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác sơn sửa nhà sẽ đêm đến cho bạn một ngôi nhà mới để đón tết.
 

1. Các bước cần có khi sơn nhà

 

 

- Bước 1: Bã matit làm phẳng bề mặt: Lựa chọn bột trét dựa vào tiêu chí về độ bám dính, như đã nói ở trên, nếu bột trét chất lượng thấp ảnh hưởng đến độ bền, tiến độ thi công và chi phí cả dự án sơn sửa nhà. Sau khi tít phải dùng giấy nhám xã thật kỹ bề mặt.

- Bước 2: Thi công sơn lót: Mọi loại sơn đều cần sử dụng sơn lót vì lớp sơn lót sẽ tăng khả năng chống kiềm (có trong vôi, xi măng…) và tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường. Việc chọn sơn lót tốt sẽ quyết định độ bền màu của sơn phủ sau này.


 - Bước 3: Thi công sơn phủ: Sơn phủ có tác dụng bảo vệ và trang trí, vì vậy nên sơn phủ 2 lớp, lớp 1 cách lớp 2 tối thiểu là hai giờ vì nếu chỉ sơn 1 lớp thì hầu như không thể đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Sơn không đều màu và không che lấp được lớp nền. Nếu sơn 1 lớp thật dày để che lớp nền thì mặt sơn sẽ không đẹp (và không bền) so với sơn 2 lớp mỏng hơn. Tuy nhiên lời khuyên hữu ích là chỉ nên sơn công trình với 1 lớp phủ. Sau khi hoàn tất việc lắp đèn, điện, cửa… hay dặm vá những chỗ tường hỏng do khuân vác đồ nặng thì mới tiến hành sơn nước thứ 2 để hoàn thiện cho toàn bộ công trình.
 

Đình Thắng chuyên cung cấp các dịch vụ sơn sửa nhà chất lượng với giá cả hợp lý. Với phương châm kinh doanh luôn ưu tiên khách hàng chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với quý vị.
 

2. Tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà dịp tết quận 9 của Đình Thắng chúng tôi
 

- Thi công đúng tiến độ hai bên thỏa thuận.
 

- Sử dụng nguyên vật liệu đúng như những gì đã cam kết.
 

- Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong.
 

- Công trình đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.
 

- Dịch vụ sơn nhà thẩm mỹ, đảm bảo tuyệt đối ý tưởng thiết kế và chất lượng của sơn.
 

- Thi công đúng quy trình kỹ thuật.
 

- Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.

 

 

3. Dịch vụ sơn nhà đón tết của Đình Thắng chuyên:
 

- Thi công sơn nhà riêng.
 

- Thi công  sơn nhà chung cư.
 

- Thi công  sơn nhà cao tầng, nhà phố biệt thự.
 

- Thi công  văn phòng làm việc, văn phòng công ty.
 

- Thi công  sơn quán cafe.
 

- Thi công  sơn quán karaoke.
 

- Thi công sơn lại nhà nghỉ, khách sạn.
 

- Thi công sơn nhà cấp 4.
 

- Thi công  sơn nhà hàng.
 

Ngoài ra Đình Thắng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ công như: thi công chống thấm như chống dột mái nhà, chống thấm sân thượng, sàn nhà, nhà vệ sinh, lắp đặt, khắc phục sự cố hệ thống điện - nước cho các công trình như nhà dân, nhà xưởng, văn phòng công ty, cửa hàng, nhà hàn, quán ăn.
 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ ĐÌNH THẮNG.
 

Địa chỉ: 670 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức

Hotline: 0968 755 274 (Zalo)

Email: dichvusuanhadinhthang@gmail.com

Website: dichvusuanhadinhthang.com

Facebook: Dịch vụ sửa nhà TP.HCM