sửa nhà tphcm Dịch vụ sơn nhà sửa nhà thủ đức chống thấm tphcm

Thuê dịch vụ chống thấm nhà quận Hóc Môn


Đối với mỗi gia đình sau mùa mưa và mùa tết sắp đến thấm dột nhà ở vẫn luôn là mối đe dọa hàng đầu. Không đơn thuần chỉ là tác động đến mỹ quan của một ngôi nhà. Mà hơn thế, nó cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến suy giảm tuổi thọ và độ bền của ngôi nhà.

 

Sửa chữa nhà thấm nước cần những dịch vụ chuyên nghiệp và có tâm, nhưng thị trường dịch vụ ngày nay đang dần bị bão hòa. Các dịch vụ chống thấm nhà dịp tết mọc ra như nấm nhưng chất lượng của các dịch vụ đó không được đảm bảo. Hiểu được những nỗi lo đó của khách hàng, Đình Thắng chúng tôi đã cho ra dịch vụ chống thấm nhà  tại quận Hóc Môn mang đến dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề đảm bảo cho ngôi nhà bạn không bao giờ bị thấm nước lại. Mang đến một cái tết sum vầy cho bạn và những người thân trong gia đình.

 

 

Các nguyên nhân gây nên thấm dột nhà.

 

Việc chống thấm sau khi vừa xây nhà, sửa chữa nhà xong là hiệu quả nhất, giúp tăng cường tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn chủ quan, không áp dụng việc chống thấm cho ngôi nhà lúc ban đầu thì sau một thời gian ngôi nhà của bạn sẽ không còn được như ý. Việc ngôi nhà bạn bị thấm nước do:

 

- Thấm do mưa thấm vào mái sân thượng, ô văn, sino, vách tường.


- Thấm do đi đường cấp thoát nước làm không đúng kỹ thuật hoặc cẩu thả, hoặc vật liệu kém, gây lên hiện tượng thấm từ hộp zen đường cấp thoát nước ra.


- Thấm từ sàn nhà vệ sinh, toilet.


- Tường ngoài rạng nức chân chim, thấm dột do mái nhà.


- Do tắc, hoặc thủng đường ống nước.


- Thấm nước từ nhà vệ sinh,...

 

Làm sao để chống thấm đạt hiệu quả ?

 

Để chống thấm hiệu quả, người thợ cần khảo sát hiện trạng, tìm hiểu rõ được nguyên nhân. Sau đó mới đưa ra biện pháp xử lý. Điều cần chú ý khi chống thấm là phải làm sao đúng kỹ thuật, nếu không sẽ bị lại sau vài năm. Vì vậy cần dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp nhất để bền lâu theo thời gian.

 

 

Tại sao chọn dịch vụ chống thấm của chúng tôi?

 

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Đình Thắng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ hết mình bằng sự tận tâm để tạo uy tín thương hiệu, hợp tác lâu dài bền vững với đối tác. Qua nhiều năm tháng, khách hàng của chúng tôi luôn tỏ ra hài lòng và ưu tiên sử dụng dịch vụ. 

 

- Bạn được tư vấn về thông tin dịch vụ chống thấm nhà ở của mình rõ ràng.


- Nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng, để đến tại nhà khảo sát báo giá hoàn toàn miễn phí.


- Đảm bảo tiến độ thi công và nhanh chóng khắc phục các sự cố.


- Thi công đảm bảo tiến độ, đúng quy trình và chu đáo.


- Công ty cam kết bảo hành công trình sửa chữa chống thấm. 

 

"CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA CHĂM SÓC CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN"

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chũa nhà Đình Thắng chúng tôi tự tin mình là nhà cung cấp dịch vụ chống thấm nhà chất lượng , uy tín, giá thành hợp lý giúp đỡ các hộ gia đình sửa chữa nhà đón một cái tết sum vầy. 

 

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ ĐÌNH THẮNG.
 

Địa chỉ: 670 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức

Hotline: 0968 755 274 (Zalo)

Email: dichvusuanhadinhthang@gmail.com

Website: dichvusuanhadinhthang.com

Facebook: Dịch vụ sửa nhà TP.HCM