sửa nhà tphcm Dịch vụ sơn nhà sửa nhà thủ đức chống thấm tphcm

Thuê dịch vụ thi công giấy dán tường tốt nhất ở đâu tại quận 1

Tường nhà có lớp sơn bị cũ, phai màu và cần được sơn mới nhưng bạn lại không có thời gian để sơn lại hay thuê các dịch vụ sơn nhà vì không có thời giám sát thi công. Vậy giải pháp tốt nhất cho lúc này là sử dụng giấy dán tường, nhưng không phải gia chủ nào cũng biết dán giấy dán tường đúng cách chỉ cần dán sai một chút thôi chúng ta sẽ phải lột ra và dán lại gây hao tốn chi phí vật liệu.
 

 

Biết được những rắc rối đó của các gia chủ Đình Thắng mang đến cho quý khách dịch vụ thi công giấy dán tường dịp tết tại quận 1 với đội ngũ thi công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Từng nhận và thi công hàng trăm công trình trong khu vực quận 1 nói chúng và toàn TP.HCM nói riêng. Chúng tôi cam kết với quý khách mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý để quý khách có một ngôi nhà mới cho dịp tết sắp đến này.
 

1. Các bước thi công giấy dán tường của Đình Thắng
 

 

- Bước 1: đo chính xác chiều rộng và chiều cao của tường sau đó cắt các dải giấy sao cho phù hợp với chiều cao tường và xác định số dải giấy cần dùng.
 

- Bước 2: tiến hành pha keo
 

+ Sử dụng keo chuyên dụng trong việc thi công giấy dán tường đó là hai loại keo bột và keo sữa. Môt bịch keo bột có thể pha với 0.5 lít nước. Bạn đổ 1/3 lượng nước khuấy đều sau đó vừa khuấy vừa đổ keo từ từ cho keo không bị vón cục, rồi cho số nước còn lại vào và khuấy lực đều tay. Khi nào tạo thành hỗn hợp sệt sệt là được.
 

+ Keo sữa là loại keo có khả năng dính tốt được dùng để chít mép giấy và ở các góc tường để đảm bảo cho giấy không bị bong.
 

- Bước 3: dọn dẹp mặt sàn để có không gian rộng phục vụ công tác cắt giấy cũng như thi công dán tường.
 

- Bước 4: tiến hành đo giấy và cắt giấy dán tường thành các dải
 

+ Khổ giấy cắt theo chiều cao tường đã khảo sát.
 

+Khi cắt giấy nên để thừa hai đầu giấy ra khoảng 10cm để tránh bị hụt giấy.
 

Lưu ý: Đo chiều rộng và cắt thành các giải giấy phù hợp theo khổ giấy để tránh lãng phí giấy. 
 

- Bước 5: dùng con lăn quét đều keo lên mặt sau của khổ giấy đã cắt sau đó gập khổ giấy lại theo chiều mặt đối mặt để đảm bảo cho bề mặt giấy không bị dính keo cứ lần lượt như vậy cho tới khổ giấy cuối cùng.
 

- Bước 6:
 

+ Sau khi lăn keo đều bề mặt giấy, ta sử dụng keo sữa bôi lên những chỗ mép giấy, tiếp xúc với góc tường sau đó trải dải giấy theo chiều cao của tường, căn mép giấy sao cho thẳng và từ từ vuốt mặt giấy sao cho giấy bám vào mặt tường.
 

+ Tiếp theo dùng miếng gạt gạt hết keo thừa bên trong giấy theo hướng từ trong ra ngoài. Tiếp tục dùng dao trổ giấy cắt bỏ hai phần thừa giấy ở trên và dưới. Cứ tiếp tục đối với dải giấy tiếp theo và đến hết các dải giấy.

Lưu ý: Đối với các dải giấy dán tường khi ghép với nhau cần đảm bảo họa tiết ở dải tiếp theo khớp với dải trước. Sau đó dùng tấm gạt gạt cho phẳng ở hai mép giấy đảm bảo sau khi ghép giấy không bị lộ.

 

- Bước 7: khi thi công giấy dán tường xong cần dùng miếng bọt biển thấm, lau sạch những vết keo trên bề mặt giấy và lượng keo thừa xung quanh đảm bảo tính thẩm mỹ cho giấy dán tường.
 

 

Lưu ý: Sau khi thi công dán tường cần hạn chế sử dụng tường để giấy có thể dính chắc và keo khô thì bạn có thể sử dụng bình thường.
 

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường tốt nhất tại quận 1 
 

Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác thi công giấy dán tường Đình Thắng tự tin mình là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến với quý khách. Chúng tôi luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ thi công giấy dán tường chất lượng nhất với đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa  chữa.
 

>> Lý do nên chọn dịch vụ thi công giấy dán tường tại quận 1 của Đình Thắng
 

- Tư vấn cách phối tường với điểm nhấn, đẹp, lợi giấy.
 

- Tính toán chi tiết lượng giấy với tường, hạn chế tối đa giấy dư.
 

- Thi công nhanh, sạch, keo chất lượng không pha.
 

- Thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, gọn gàng.
 

- Có thể di chuyển đồ đạc trong nhà theo yêu cầu của ia chủ.
 

- Nhân viên ăn nói nhẹ nhàng, không gây ồn ào, không nói tục chửi thề.
 

- Cấm vòi vĩnh, gợi ý bo, làm xong chủ ưng ý mới ra về.
 

- Nhận thi công giấy dán tường tất cả các ngày trong tuần.
 

- Hoàn trả lại chi phí nếu tường bong tróc.
 

- Bảo hành bong tróc 02 năm trong điều kiện tường bình thường.
 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ ĐÌNH THẮNG.
 

Địa chỉ: 670 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức

Hotline: 0968 755 274 (Zalo)

Email: dichvusuanhadinhthang@gmail.com

Website: dichvusuanhadinhthang.com

Facebook: Dịch vụ sửa nhà TP.HCM