sửa nhà tphcm Dịch vụ sơn nhà sửa nhà thủ đức chống thấm tphcm

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công sàn gỗ quận 6 chất lượng

Nhu cầu thi công sàn gỗ của các gia chủ hiện nay là rất lớn, đó là một xu thế mới vừa tiết kiệm chi phí, nhanh chóng, thuận tiện vì vậy nên sàn gỗ công nghiệp đã trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ luôn được người tiêu dùng tìm kiếm để lựa chọn đơn vị thi công uy tín và có trách nhiệm, giá cả hợp lý. Hiểu được tầm quan trọng về dịch vụ thi công sàn gỗ tại quận 6 nên Đình Thắng đã đào tạo đội thợ thi công rất chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình. Quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ bài bản, đúng quy trình kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có một sàn nhà đẹp, đem tới sự hài lòng, không gian sống tốt hơn.
 

1. Các bước thi công sàn gỗ

- Bước 1: Xử lý mặt nền bằng phẳng.

Đối với mặt nền thì khá quan trọng. Thông thường ít có mặt nền được cán xi bằng bằng phẳng. Vì với khả năng cán bê tông của các thợ lành nghề. Thì cũng chỉ gọi là tương đối. Do vậy mặt nền thường có các mảnh vụn bê tông bám trên bề mặt, hoặc không bằng phẳng. Ta phải tiến hành sử dụng đục bạt và làm sạch các vụn bên tông trên bề mặt. 

 

Nếu mặt bằng bị lồi, lòm, dốc. Thì phải tiến hành cán lại bê tông. Vì nếu thi công trong trường hợp này. Thì khi đi bên bề mặt sẽ gây cảm giác kêu, chẳng mấy thời gian sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp sẽ bị trôi toàn bộ.
 

- Bước 2: Trải xốp lót và ghép sàn gỗ công nghiệp

Ta cần trải xốp lên mặt sàn nhà theo thứ tự. Cần phải sử dụng băng dính ghép các đầu tiếp xúc xốp lại với nhanh. Điều này để tránh xốp lót sàn không bị xô trong quá trình thi công sàn gỗ. Hầu hết ít đơn vị thi công sàn gỗ quan tâm tới việc này.

 

 

Ta tiến hành cắt các tấm gỗ, đo khoảng cách, đường giật cấp sao cho đúng kỹ thuật. Có nhiều cách chia thanh ván, thông thường lát dật cấp và chia 4 hoặc 5 phần của thanh sàn gỗ. Sau khi chia xong, ta tiến hành ghép đầu dương vào trong và âm ra ngoài.
 

Có nhiều khách hàng muốn lát theo tâm đối xứng. Giống như sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên nếu lát theo tâm đối xứng thì mặt sàn gỗ công nghiệp thường không đẹp. Đối với sàn công nghiệp thì chỉ nên  lát theo dật cấp. Và đương nhiên, nếu lát theo dật cấp. Thì phần hao hụt gỗ sẽ ít hơn so với lát theo tâm đối xứng. Lát theo tâm đối xứng thì gia chủ sẽ chịu phần hao hụt, và do thỏa thuận giữa các bên.
 

- Bước 3: Cách lát sàn gỗ đúng cách

Ta có thể phát triển theo thứ tự hàng dật cấp. Đầu thừa của hàng đầu tiên, ta mang qua đầu hàng kia lát. Cứ như vậy lát cho tới hết  mặt sàn. Nhiều đội thợ đã lát thành 5,6 hàng. Đối với thợ mới thi công thì không thể lát nhiều đường như vậy.

 

 

Lưu ý:
 

+ Phải để sàn gỗ công nghiệp cách tường từ 8 - 1 cm khe hở. Vì chống sự giãn nở của sàn gỗ công nghiệp trong quá trình sử dụng.
 

+ Chỉ được sử dụng miếng táp bằng gỗ tự nhiên. Đặt vào hèm và gỗ nhẹ cho tới hèm khóa sàn gỗ ăn khớp vào nhau là được.
 

- Bước 4: Hoàn thiện phụ kiện sàn gỗ

Sau khi đóng xong sàn gỗ công nghiệp. Ta tiến hành kiểm tra, căn chỉnh sao cho sàn gỗ đều là được. Đóng phào chân tường các vị trí có chân tường. Lưu ý cắt góc phào phải đẹp, đóng đinh phải chắc chắn. Có nhiều loại phào không cần sử dụng đinh. Tuy nhiên cần phải đóng đinh thì mới chắc chắn. Tránh phào bị bong khỏi tường sau một thời gian sử dụng.

 

Sử dụng nẹp kết thúc để bịt các đoạn kết thúc sàn gỗ công nghiệp. Đối với nẹp ngăn phòng cũng tương tự, nếu nhiều phòng thì ta phải ngăn các phòng ra. Điều này khá cần thiết. Vì ngăn nhỏ phòng để chống sự giãn nở của sàn gỗ. Ngoài ra khi sửa chữa sẽ dễ dàng hơn. 
 

Bước cuối cùng là kiểm tra xem vị trí nào chưa được. Thì ta tiến hành xử lý lại, sau đó là làm công tác vệ sinh công nghiệp.
 

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công sàn gỗ quận 6 chất lượng
 

Từ những điều trên, khách hàng có thể an tâm để lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công sàn gỗ của Đình Thắng chúng tôi. Hướng mục tiêu hoạt động, phát triển về phía khách hàng là động lực để các dịch vụ của Đình Thắng tồn tại và phát triển trong nhiều năm qua. Thi công lắp đặt công trình sàn gỗ vô cùng quan trọng ,quá trình ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ trong quá trình sử dụng.
 

 

Đình Thắng chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng nhiều sự chọn lựa khi thi công sàn gỗ, chúng tôi luôn đảm bảo công trình thi công làm hài lòng các quý khách hàng, đảm bảo công trình đẹp, bền mang đến cảm giác thoải mái và thích thú cho người sử dụng. Ngoài dịch vụ thi công sàn gỗ Đình Thắng còn có các dịch vụ khác như dịch vụ thi công giấy dán tườngdịch vụ chống thấmdịch vụ sơn nhà,...với chất lượng phục vụ tốt nhất cam kết làm hài lòng khách hàng.
 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công sàn gỗ của Đình Thắng
 

- Được tư vấn miễn phí, bàn giao đúng tiến độ công trình.

- Đảm bảo được chất lượng chuẩn của 1 mặt sàn cần có.

- Tối ưu được tiền bạc trong việc sử dụng đầu tư sàn gỗ.

- Sở hữu tính thẩm mỹ đẹp.

- Chuyên nghiệp cao trong quá trình thi công lát sàn.

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ ĐÌNH THẮNG.
 

Địa chỉ: 670 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức

Hotline: 0968 755 274 (Zalo)

Email: dichvusuanhadinhthang@gmail.com

Website: dichvusuanhadinhthang.com

Facebook: Dịch vụ sửa nhà TP.HCM