sửa nhà tphcm Dịch vụ sơn nhà sửa nhà thủ đức chống thấm tphcm

Dịch vụ thi công sàn gỗ tại quận 5

Thương hiệu sàn gỗ cao cấp chất lượng tự chất liệu gỗ và màu gỗ hợp lý với căn nhà của bạn.Tuy nhiên quy trình lặp đặt thi công cũng là phần không kém quan trọng. Quá trình thi công lắp đặt không chỉ bảo đảm đến thẩm mỹ của sàn mà còn ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của gỗ.Thi công không đúng cách sẽ gây giảm tuổi thọ của sàn gỗ. Ngày nay, kinh tế phát triển đời sống người dân cũng tăng cao hơn do đó yêu cầu chất lượng nhà cung cấp dịch vụ của khách hàng cũng trở nên khắt khe hơn.


Là nhà cung cấp dịch vụ thi công sàn gỗ tại quận 5 uy tín nhiều năm liền do đó Đình Thắng có thể thấu hiểu đặc điểm hết mọi loại sàn gỗ từ sàn gỗ tự nhiên đến sàn gỗ công nghiệp và cả sàn gỗ ngoài trời. Kèm theo đó là sàn gỗ có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu lắp đặt sàn gỗ mọi lúc của khách hàng.

 

1. Nguyên tắc thi công lắp đặt sàn gỗ

 Chuẩn bị mặt bằng thi công và các loại phụ kiện đi kèm. Đảm bảo nền cứng, phẳng.

 

- Đầu tiên, chúng ta cần phải vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn mặt sàn nhà. Đảm bảo độ phẳng tuyệt đối, không lồi lõm hay nghiêng của mặt sàn gây khó khăn trong quá trình lát. Bề mặt sàn nhà phải khô tránh thấm nước.
 

- Không được lắp đặt các ván gỗ ở những nơi ẩm ướt: Như nhà tắm, nhà bếp. Còn lắp nên chọn loại sàn gỗ nhân tạo có khả năng chịu nước.
 

- Mép sàn gỗ công nghiệp có cạnh hèm âm, cạnh hèm dương. Kinh nghiệm chia sẻ là bạn nên lắp đặt từ phía bên trái của phòng (khi tháo lắp, bảo hành sẽ dễ ràng).
 

 

- Khi lắp thì chiều vân gỗ cần song song với chiều ánh sáng từ cửa sổ hay cửa lớn chiếu vào nhà nhằm để tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của gỗ này.
 

- Một mẹo khi thi công, chúng ta cần phải để độ hở giữa tường giáp với sàn gỗ để tránh việc giãn nở khi sử dụng. Dùng những miếng gỗ nhỏ dày trong khoảng 1cm chèn vào giữa sàn và bức tường để tạo khe hở. Khi thi công xong thì tháo miếng gỗ ra. Nếu cần thiết, ta nên sử dụng vam để điều chỉnh cả mặt sàn, điều này giúp gỗ sẽ không bị co giãn, trong thời gian sử dụng.
 

- Sử dụng búa cau su, khi đóng cần lót phía dưới bằng miếng gỗ hoặc đệm để đảm bảo không làm hư hại phần mép của sàn.
 

- Với khu vực diện tích kém như: Hành lang, ban công, nên lát nhiều những tấm ván gỗ chạy theo chiều dọc và song song với bức tường, tạo cảm giác không gian thông thoáng hơn, tăng nét thẩm mỹ hơn.
 

- Bạn nên để sàn ổn định trong 12 tiếng sau mới kê đồ đạc nhằm đảm bảo mặt sàn đã được liên kết chắc chắn. Tránh dùng nước để cọ rửa. Nên dùng các loại khăn ẩm hoặc các dụng cụ chuyên dụng vệ sinh các vết bẩn trên sàn.
 

2. Những thế mạnh của Đình Thắng để có được dịch vụ lắp đặt thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

- Đội ngũ thi công được đào tạo nghiệp vụ thi công của các hãng gỗ thương hiệu.

- Có sẵn một đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, tận tình và tay nghề cao.

- Luôn cập nhật những xu hướng và kỹ thuật mới trong thi công, lắp đặt sàn gỗ.

- Là nhà cung cấp sàn gỗ uy tín nhiều năm liền nên rất am hiểu cách thức lắp đặt phù hợp cho mỗi loại sàn gỗ cụ thể.

- Đã và đang thi công các công trình sàn gỗ từ nhỏ đến lớn, từ nhà dân dụng đến các công trình cao cấp.


 Từ những điều trên, khách hàng có thể an tâm để lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ của Đình Thắng chúng tôi. Hướng mục tiêu hoạt động, phát triển về phía khách hàng là động lực để các dịch vụ của Đình Thắng tồn tại và phát triển trong nhiều năm qua. 

3. Tiêu chí của dịch vụ thi công sàn gỗ là gì?

- Chắc chắn, độ bền cao.

- Thi công đẹp, lạ mắt, tạo điểm nhấn.

- Vật liệu chất lượng, an toàn.

- Đảm bảo đúng tiến độ.

- Hạn chế phát sinh các vấn đồ ngoài ý muốn.

- Thi công kèm bảo trì và sửa chữa.

 

4. Dịch vụ thi công sàn gỗ tại quận 5 của đình Thắng
 

Đình Thắng chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng nhiều sự chọn lựa khi thi công sàn gỗ, chúng tôi luôn đảm bảo công trình thi công làm hài lòng các quý khách hàng, đảm bảo công trình đẹp, bền mang đến cảm giác thoải mái và thích thú cho người sử dụng. Ngoài dịch vụ thi công sàn gỗ Đình Thắng còn có các dịch vụ khác như dịch vụ thi công giấy dán tườngdịch vụ chống thấmdịch vụ sơn nhà,...với chất lượng phục vụ tốt nhất cam kết làm hài lòng khách hàng.
 

"CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA CHĂM SÓC CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN"

 

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ ĐÌNH THẮNG.
 

Địa chỉ: 670 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức

Hotline: 0968 755 274 (Zalo)

Email: dichvusuanhadinhthang@gmail.com

Website: dichvusuanhadinhthang.com

Facebook: Dịch vụ sửa nhà TP.HCM