sửa nhà tphcm Dịch vụ sơn nhà sửa nhà thủ đức chống thấm tphcm

Nhà thầu nào cung cấp dịch vụ sơn nhà dịp tết quận 7 chất lượng

Dọn dẹp nhà ngày tết đã không còn là điều quá xa lạ đối với người dân Việt Nam vì đó là truyền thống tốt đẹp được truyền nhiều đời với ý nghĩa gắn kết những thành viên trong gia đình lại với nhau cùng làm ngôi nhà trở nên sạch sẽ để đón tết. Và sơn nhà cũng không ngoại lệ một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ nằm ở thiết kế mà việc sơn sửa nhà cũng rất quan trọng bởi nhà có một màu sơn mới sẽ đem lại nhiều điều may mắn đến với gia chủ.
 

Sơn nhà không phải là việc phức tạp đến cả phụ nữ cũng có thể làm được, nhưng kỹ thuật sơn nhà không phải ai cũng nắm bắt được nếu không có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sơn sửa nhà. Sơn nhà không chỉ nằm ở việc cầm cây cọ sơn đi sơn lại trên bức tường mà cần phải có công thức pha sơn làm sao để sơn mau khô, sơn lên tường phải được đều màu. Biết được những vấn đề đó Đình Thắng xin cung cấp dịch vụ sơn nhà dịp tết quận 7 đặc biệt là sơn nhà theo mệnh thổ với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ sơn sửa nhà tốt nhất.
 

1. Màu sơn hợp với gia chủ mệnh thổ

 

Theo thuyết âm dương ngũ hàng, màu sắc đại diện cho mệnh thổ là màu nâu đất và màu vàng đậm. Hỏa sinh thổ và mộc khắc thổ nên bạn còn có thể chọn những màu sắc tương hợp của hành hỏa như màu đỏ, hồng, cam và cần tránh màu của mộc xanh lá.
 

 

Tông màu nâu, vàng đất, vàng thổ là màu sắc đại diện cho người mệnh Thổ. Màu sắc này thể hiện sự hài hòa, manh mẽ, và chắc chắn, tạo ra khả năng bảo vệ cho bạn tránh khỏi những điều xui xẻo, tai ương, đồng thời, có thể tiếp sức co những thành công của bạn. Bên cạnh đó, những gam mà tối như màu của đất còn mang ý nghĩ sự trường tồn, tượng trưng cho thời gian.
 

 

Có thể nói người mạng Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu sơn cũng như các loại vật liệu vì chúng đều được làm từ đất. Ngoài ra, họ còn rất hợp với màu đỏ màu của lửa. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều màu đỏ vì đây ma màu mang năng lượng rất mạnh, nếu dùng nhiều có thể ảnh hưởng đến năng lượng của chính bạn. Hãy phối hợp sắc vàng hay nâu đất với các màu sắc nhẹ nhàng khác của hành hòa như hồng, cam, tím sẽ mang lại sự dung hòa và có tác dụng cao hơn.
 

2. Những màu sơn nên tránh với gia chủ mệnh thổ

 

 

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây  vì đây là màu của hành mộc khắc tinh của Thổ. Như cây sống trên đất và hút chất dinh dưỡng của đất, nếu người mệnh thổ dùng màu xanh lá có thể dẫn đến khó khăn trong tài chính, sức khỏe, hoàn toàn không tốt.
 

3. Quy trình thi công dịch vụ sơn nhà dịp tết quận 7.
 

- Nhận cuộc gọi của khách hàng.
 

- Tư vấn cho khách hàng.
 

- Kiểm tra thông tin khách hàng.
 

- Cử nhân viên đến khảo sát công trình.
 

 Thống nhất nguyên vật liệu với khách hàng.
 

- Thống nhất hình thức thanh toán và thi công.
 

- Báo giá trực tiếp khi hai bên nhất trí.
 

- Sắp xếp thời gian thi công theo gia chủ yêu cầu.
 

- Tiến hành thi công ( thi công theo đúng thời gian, kỹ thuật đã đàm phán).
 

- Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.
 

- Bảo trì, sửa chữa khi khách hàng không ưng ý
 

4. Tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà dịp tết quận 7 của Đình Thắng chúng tôi
 

- Thi công đúng tiến độ hai bên thỏa thuận.
 

- Sử dụng nguyên vật liệu đúng như những gì đã cam kết.
 

- Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong.
 

- Công trình đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.
 

- Dịch vụ sơn nhà thẩm mỹ, đảm bảo tuyệt đối ý tưởng thiết kế và chất lượng của sơn.
 

- Thi công đúng quy trình kỹ thuật.
 

- Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.

 
Ngoài ra Đình Thắng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ công như: thi công chống thấm như chống dột mái nhà, chống thấm sân thượng, sàn nhà, nhà vệ sinh, lắp đặt, khắc phục sự cố hệ thống điện - nước cho các công trình như nhà dân, nhà xưởng, văn phòng công ty, cửa hàng, nhà hàn, quán ăn.


DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ ĐÌNH THẮNG.
 

Địa chỉ: 670 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức

Hotline: 0968 755 274 (Zalo)

Email: dichvusuanhadinhthang@gmail.com

Website: dichvusuanhadinhthang.com

Facebook: Dịch vụ sửa nhà TP.HCM