sửa nhà tphcm Dịch vụ sơn nhà sửa nhà thủ đức chống thấm tphcm

Nên dùng loại vật liệu nào để cải tạo để cải tạo sàn nhà cũ

Sàn nhà là nơi mọi người sử dụng và tác động lên nó nhiều nhất tạo nên việc hư hỏng sàn nhà. Và việc tân trang thi công sàn gỗ cũng rất cần thiết bởi sàn nhà hư hỏng dễ gây nguy hiểm cho các những người đi trên mặt sàn. Nhưng nên dùng loại vật liệu nào để cải tạo lại sàn nhà hãy cùng Đình Thắng chúng tôi tìm hiểu.
 

1. Gạch hoa xi măng lát nền và gạch granito
 

 

Mặc dù gạc hoa xi măng và gạch granito có khả năng giải quyết các vấn đề bụi đúc, nhưng khi chịu tác động của trọng lực, lớp bề mặt riêng của chúng và lớp bê tông cơ sở bị bong tróc ra, dễ dàng dẫn đến việc mặt đất bị bong ra thành từng lớp, hiện tượng nứt, vỡ. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến mặt đất bằng phẳng và sạch sẽ, và với việc thường xuyên sử dụng, khu vực bị bong tróc sẽ ngày càng lớn, rút ​​ngắn “tuổi thọ” của sàn, và ảnh hưởng đến việc sử dụng hàng ngày.
 

2. Vật liệu epoxy

Nhiều người chắc hẳn sẽ thấy lạ lẫm khi nghe tới vật liệu làm sàn epoxy. Vậy vật liệu epoxy là gì? Đó là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, có những tính chất cơ lý đặc biệt, kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa khác vì epoxy không có nhóm ester nên có tính chất kết dính và khả năng kháng nước tuyệt vời. Và loại vật liệu này được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, máy móc, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, thuốc lá, thức ăn gia súc, dệt may, quần áo, chống ăn mòn, làm nhẵn bề mặt, tính trang trí cao, chống bụi.

 

 

Tuy nhiên, tính chịu mài mòn, cường độ nén, chịu sức uốn của loại hợp chất này khá kém nên lớp này thường bị bong tróc, bị mài mòn sau 3 đến 5 năm sử dụng. Sau khi sàn bị hỏng hóc phải tiến hành sửa chữa, thi công sàn gỗ trên một diện tích lớn với chi phí khá cao, và nó còn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh và cuộc sống của gia chủ.
 

3. Sàn có vật liệu từ bột mài và sàn xi măng

Loại sàn này thường được sử dụng trong sản xuất máy móc, điện tử, thực phẩm, y học, dệt may, kho bãi, hậu cần, siêu thị, nơi công cộng và các ngành công nghiệp khác thường căn cứ vào yêu cầu của họ để lựa chọn loại này. Thường căn cứ vào tính chịu mài mòn sàn để cải thiện hiệu suất của sàn nhà, và kéo dài tuổi thọ của sàn nhà.

 

 

Điều này đã được công nhận bởi nhiều công ty, nhưng sau một khoảng thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng sàn bị bẩn, bị rỗng, và sau nhiều năm sử dụng dưới tác động của xe công nghiệp (đối với những sàn, sân bê tông trong bệnh viện hoặc những công trình công cộng,..) thì những hiện tượng kể trên sẽ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều dẫn đến sàn bị vỡ, khối bê tông nứt vỡ từng mảng lớn làm ảnh hưởng đến việc sử dụng của con người. Ngoài ra, nhược điểm của sàn bê tông nằm ở khả năng cách âm và cách nhiệt kém.
 

Nếu vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc về vật liệu cũng như các phương án thi công sàn gỗ, cải tạo sàn, các bạn hãy liên hệ với Đình Thắng công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công kinh nghiệm và trách nhiệm đảm bảo mang đến cho bạn những tư vấn và những phương pháp hợp lý, thông minh và tiết kiệm nhất.
 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ ĐÌNH THẮNG.
 

Địa chỉ: 670 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức

Hotline: 0968 755 274 (Zalo)

Email: dichvusuanhadinhthang@gmail.com

Website: dichvusuanhadinhthang.com

Facebook: Dịch vụ sửa nhà TP.HCM